Thiết kế web nhà sách – VPP

Web văn phòng phẩm, giới thiệu và bán văn phòng phẩm trên mạng internet. Website được thiết kế dành riêng cho khách hàng là những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm.

Dựa trên những tính năng thiết kế chuyên nghiệp, web văn phòng phẩm rất dễ dàng cho người quản trị web thực hiện phân loại sản phẩm thành cây thư mục. Mỗi thư mục tương ứng với một nhóm sản phẩm phục vụ nhu cầu tra cứu, tìm kiếm sản phẩm của khách hàng cũng như quản lý các mặt hàng dành cho chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp.

Web văn phòng phẩm được thừa kế các tính năng của web bán hàng. Khi làm web văn phòng phẩm, khách hàng được cung cấp giao diện quản trị web để thực hiện cập nhật, quản lý dữ liệu trên web văn phòng phẩm của mình.

– Dễ dàng thay đổi thông tin trên web văn phòng phẩm của bạn. Mọi thay đổi đều thực hiện đơn giản, dễ dàng qua giao diện quản trị web.

– Các cập nhật thông tin sản phẩm lên web rất đơn giản với các giá trị cơ bản như Tên sản phẩm, hình ảnh minh họa, giá bán sản phẩm, thông tin chi tiết của sản phẩm.

– Quản lý đơn hàng dễ dàng, thông tin đầy đủ, chính xác.

– Hỗ trợ đăng các nick bán hàng trực tuyến, banner quảng cáo,… không giới hạn về mặt số lượng.

– Dễ dàng thay đổi bố cục website khi nhu cầu sử dụng thay đổi.

– Tự động tạo tiêu đề, thẻ từ khóa, thể mô tả để tương thích với công cụ tìm kiếm.

Giá trọn gói:

Bao gồm:
– Hosting: Window Hosting Plan A 300 Mb
– Tên miền quốc tế: (.com, .net, .org, …)
– Công nghệ: ASP.Net 4.0

Ghi chú:

  • Tổng thời gian xây dựng và hoàn thành website trên môi trường Internet là 15 ngày (tính từ khi 2 bên ký kết hợp đồng xây dựng website, và phía khách hàng đã đồng ý với các mẫu giao diện mà THV đã thiết kế.)
  • Thời hạn bảo hành, bảo trì website miễn phí trong vòng 12 tháng. Sau thời hạn bảo hành nếu phía khách hàng yêu cầu THV sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, với mức phí được 2 bên cùng nhau bàn bạc và thảo luận tại thời điểm phát sinh yêu cầu.

Các dịch vụ tại THV:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Điện Thoại: 0911.165.166
  • Email: contact@thuonghieuvietsol.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *