Bạn có muốn website của mình trở thành một showroom, cửa hàng nội thất chuyên nghiệp như cửa hàng offline? Chỉ cần một website nội thất chuyên nghiệp, chuẩn Seo, bạn sẽ làm được mọi thứ, thậm chí là quảng bá thương hiệu, thu hút thêm khách hàng mới và mang tới trải nghiệm khác lạ cho khách hàng. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế website nội thất chuyên nghiệp, chuẩn Seo tại Thương Hiệu Việt.

Tại sao bạn nên Thiết Kế Website Nội Thất?

Dù bất cứ ngành nghề nào thì website vẫn luôn là một yếu tố nhận diện thương hiệu không thể thiếu. Website là một kênh thông tin chính thống, bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức và hoàn toàn thuộc sở hữu của doanh nghiệp. Điểm mạnh nhất của Website là không bị phụ thuộc vào những bên thứ ba như là Facebook, Instagram, Tiktok hay Youtube (nếu bạn bị khóa tài khoản của các kênh này thì vẫn có website)

Với các doanh nghiệp kinh doanh nội thất thì website chính là văn phòng đại diện, nguồn thông tin, là cửa hàng, là showroom và hơn thế. Chỉ 1 kênh duy nhất nhưng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích.

1. Giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ:

Thay vì phải tới hội chợ hay đi quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, in catalogue,… giờ đây khách hàng chỉ cần lên website của bạn, họ sẽ biết hết thông tin về bạn:

  • Bạn là ai?
  • Bạn cung cấp những sản phẩm nội thất nào?
  • Bạn có những dịch vụ thiết kế thi công hay sản xuất những mặt hàng nội thất nào?
  • Mức giá các sản phẩm/dịch vụ bạn kinh doanh bao nhiêu?
  • Chính sách, quy trình hợp tác, giao dịch diễn ra như thế nào?
  • Bạn đã hợp tác với những khách hàng nào?

2. Tăng lòng tin của khách hàng:

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Khi muốn tìm hiểu về bất kỳ thương hiệu hay sản phẩm/dịch vụ nào, điều đầu tiên người dùng làm là đi tìm xem bạn là ai? Và kênh họ tìm kiếm đầu tiên chính là Google để tìm website của bạn và các kênh thông tin khác của bạn.

Sẽ như thế nào nếu website của bạn không xuất hiện trên Google? Đương nhiên là khách sẽ không tìm được thông tin của bạn, không đọc được không tin và khả năng cao là họ sẽ loại bỏ bạn khỏi danh sách nhà cung cấp họ cần, nhanh chóng đi tìm đơn vị khác. Như vậy là bạn đã bỏ lỡ 1 khách hàng tiềm năng!

3. Tăng trải nghiệm cho khách hàng:

Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp không chỉ cung cấp thông tin đầy đủ mà còn giúp bạn tạo dựng lòng tin với khách hàng. Với website, bạn có thể mang tới cho người dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị.

  • Tốc độ website nhanh, vận hành ổn định, giao diện đẹp mắt,… sẽ là điểm cộng giúp khách hàng trải nghiệm web tốt hơn.
  • Khách hàng có thể xem hàng, mua hàng ngay trên website mà không cần phải đi đến tận cửa hàng.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi, kích thích mua hàng bằng tính năng tích hợp voucher giảm giá, khuyến mãi, liên kết sàn thương mại điện tử,..

Việc tối ưu trải nghiệm khách hàng trên website là điều cần thiết, một cách để bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh và khả năng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Quảng bá thương hiệu:

Không chỉ là kênh thông tin, một website nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm kênh Marketing Online hữu hiệu. Đặc biệt là khi Google đang trở thành kênh tìm kiếm thông tin lớn nhất hiện nay (chiếm tới 91% lượng người dùng internet).

Với website, bạn có thể sử dụng đa dạng kênh tiếp thị và tiếp cận tới được hơn 91% người dùng. 2 kênh quảng bá thương hiệu được sử dụng phổ biến đó là Google Ads và SEO.

Qua bài viết ta biết được, một trang web nội thất chuyên nghiệp cần có thiết kế hấp dẫn, tương tác tốt, dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bằng cách tận dụng các yếu tố trên và tạo ra một trải nghiệm tốt cho khách hàng, bạn có thể tăng cường doanh số bán hàng và xây dựng lòng tin của khách hàng trong ngành nội thất.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn thiết kế website nội thất, hãy bình luận hoặc liên hệ nhân viên tư vấn của Thương Hiệu Việt để được tư vấn website phù hợp cho mình nhé!

Thông tin liên hệ: 

 Địa chỉ: 26 đường số 7 Cityland Parkhills P.10 q.Gò Vấp TPHCM

 Email: contact@thuonghieuvietsol.com

 Hotline: 0911.165.166

 Website: https://thuonghieuvietsol.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *