Thiết kế website thương mại điện tử ( tiếng anh Woocommerce – được gọi tắt TMĐT) là nhu cầu tất yếu bởi vì đây là kênh bán hàng mang lại hiệu quả nhất trên Internet. Nó không những đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng mà còn quảng bá thương hiệu hiệu quả đến đông đảo công chúng và khách hàng.

 

Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ đi chăng nữa thì thiết kế website thương mại điện tử đều sẽ trở thành giải pháp bán hàng hiệu quả nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Nó giúp thúc đẩy doanh số, tăng lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường cả trong nước hay nước ngoài.

Năm 2022, Việt Nam hiện có khoảng 75 triệu người dùng internet trên tổng 97 triệu dân số cả nước. Đến năm 2023, có đến 84% người dùng internet trong độ tuổi 16 – 64 có hành vi và nhu cầu mua hàng trực tuyến. Trong đó, 68% người dùng mua sắm trực tuyến trên các website thương mại điện tử.

Hình thức bán hàng online trực tuyến rất phổ biến và được ưa chuộng, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng vì chỉ vài cú click chuột là khách hàng đã có thể có được sản phẩm ưng ý giao đến tận nhà mà không cần đến tận nơi lựa chọn. Đồng thời, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng so sánh giá sản phẩm giữa các mẫu thiết kế website bán hàng trực tuyến hơn.

Cách xây dựng website thương mại điện tử thu lợi nhuận khủng

Vì vậy theo các chuyên gia, thương mại điện tử Việt Nam trong thời gian tới sẽ có nhiều tăng trưởng đáng kinh ngạc, là cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp mới tìm hướng phát triển. Trong đó, thiết kế web thương mại điện tử là nhu cầu tất yếu khi bạn bắt đầu hành trình chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết thiết kế website TMDT thì hãy liên hệ Thương Hiệu Việt để triển khai website ngay để không bị tụt lại trên thị trường đầy cạnh tranh này nhé.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 26 đường số 7 Cityland Parkhills P.10 q.Gò Vấp TPHCM

 Email: contact@thuonghieuvietsol.com

 Hotline: 0911.165.166

 Website: https://thuonghieuvietsol.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *