Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp của THV mang đến những trang web có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Ngoài ra, website còn có tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website khách sạn

1. Xu hướng book phòng online đang phát triển mạnh mẽ

Sự phát triển vũ bão của ngành thương mại điện tử đang hình thành thói quen mua sắm online của khách hàng trong nhiều ngành nghề, kể cả các dịch vụ khách sạn. Hiện nay, khách hàng đều có xu hướng thích tìm hiểu thông tin, chọn lựa và đặt phòng trực tuyến thay vì đặt phòng trực tiếp kiểu truyền thống.

Xu hướng này đòi hỏi các doanh nghiệp phải thiết kế website khách sạn, resort chuyên nghiệp, bên cạnh đó kết hợp gia tăng các chương trình quảng cáo, tiếp thị trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website cho khách sạn, tích hợp thêm tính năng tìm kiếm phòng, đặt phòng online sẽ giúp tiết kiệm nhiều công sức, thời gian cho cả người dùng và nhà cung cấp. Nhờ đó việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng và khách hàng có thể đặt phòng bất kỳ lúc nào.

2. Tiết kiệm chi phí

Nhiều khách sạn cho rằng thiết kế web sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Tuy nhiên, họ không biết rằng đây chính là giải pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vì sao?

Khi xây dựng trang web khách sạn chuyên nghiệp, bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ 24/7 mà không bị gián đoạn bởi bất kỳ yếu tố nào. Thêm nữa, việc chăm sóc, tư vấn khách hàng cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thời buổi hiện nay, chi phí cho quảng cáo, tiếp thị trực tuyến được đánh giá là tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức truyền thống. Đặc biệt, với website chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát số lượng khách, tình trạng phòng, doanh thu,… nhờ các công cụ quản hiện đại, thông minh được tích hợp trên web.

3. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng. Ngày nay, số lượng người sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm trước khi lựa chọn càng tăng nhanh.

Vì vậy, các doanh nghiệp muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng cần xây dựng một website thật chuyên nghiệp, ấn tượng. Điều này giúp nhanh chóng thu hút đông đảo lượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và đặt phòng khách sạn hơn.

4. PR thương hiệu nhanh chóng

Khách hàng thường quan tâm nhiều nhất đến chất lượng phòng và sự chuyên nghiệp, chu đáo của khách sạn. Vì vậy, việc tạo dựng một trang web là vô cùng quang trọng, nó chính là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trên internet.

Việc sở hữu một website khách sạn có danh mục rõ ràng, nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt giúp khách sạn dễ dàng tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Đây được xem là một cách đơn giản, tiết kiệm nhất để PR thương hiệu và mang đến hiệu quả cao, thu hút khách hàng.

5. Dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo

Việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng triển khai những chương trình quảng cáo, tiếp thị, PR,… một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thông qua các trang quảng cáo như Facebook, Google, Tiktok, SEO Web,…

Phương thức này chính là cơ hội lớn để kết nối và tiếp cận nhanh chóng đến nhiều khách hàng tiềm năng, có nhu cầu đặt phòng trong và ngoài nước. Là lợi thế giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp khi thị trường kinh doanh khách sạn ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website thì hãy liên hệ Thương Hiệu Việt để triển khai website ngay để không bị tụt lại trên thị trường đầy cạnh tranh này nhé.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 26 đường số 7 Cityland Parkhills P.10 q.Gò Vấp TPHCM

 Email: contact@thuonghieuvietsol.com

 Hotline: 0911.165.166

 Website: https://thuonghieuvietsol.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *