Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuẩn seo  của THV mang đến những trang web chuẩn sep, có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Bên cạnh đó, website THV còn có tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

1. Công cụ đặt phòng – Đặt phòng trực tuyến

Sự phát triển Internet và các công cụ tìm kiếm tạo nên thói quen tìm hiểu thông tin khách sạn trước khi đặt phòng của khách hàng. Do đó, khi thiết kế một website chuyên nghiệp cần tích hợp thêm tính năng đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng thuận tiện khi tìm kiếm thông tin và đặt phòng.

2. Thanh toán trực tuyến

Thay vì trả tiền mặt sau khi sử dụng khách sạn, tính năng thanh toán trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng thanh toán ngay khi đặt phòng. Khách hàng có thể thanh toán thông tin ngân hàng, hệ thống thanh toán quốc tế hoặc ví điện tử.

Phương thức này lợi ích, tiết kiệm thời gian và phù hợp với khách du lịch nước ngoài khi có nhu cầu đặt phòng ở bất kỳ quốc gia nào.

3. Đầy đủ thông tin liên hệ

Khi xây dựng một trang web, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về khách sạn để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ nhanh chóng khi cần hỗ trợ. Vốn dĩ không ai muốn đắt nhiều thời gian cho việc tìm kiếm số điện thoại hay email khách sạn cả.

4. Tin tức và nội dung hệ thống quản trị

Đây là tính năng cho phép các tin tức về khách sạn như khuyến mãi, tin tuyển dụng, các hoạt động của khách sạn,… hiển thị ngay trên website. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin cần thiết và tình hình hoạt động của khách sạn mỗi khi có dịp Thăm hoặc tìm kiếm.

5. Tương tự trên mọi nền tảng

Ngày nay, lượng người truy cập các trang web bằng điện thoại di động, bảng máy tính đang sử dụng phần lớn. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn khi đi du lịch, họ sẽ sử dụng thiết bị di động để tìm thông tin về khách sạn mọi lúc mọi nơi.

Vì thế, bạn hãy thiết kế trang web tương thích với tất cả các thiết bị di động này. Sẽ là một điểm trừ nếu trang web không hoạt động tốt trên điện thoại, máy tính bảng,…

6. Tích hợp GPS định vị bản đồ

Đa phần khách hàng sẽ tìm hiểu và nghiên cứu kỹ năng về khách sạn trước khi muốn đặt phòng. Vì thế, bạn nên tích hợp bản đồ định vị GPS để xác định rõ vị trí khách sạn trên Google Map, có thể hiện ưu điểm lợi thế vị trí của khách sạn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và bố trí hình ảnh, tăng cường quyết định việc đặt phòng của họ.

7. Tích hợp nền tảng xã hội nền tảng

Các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok có lượng người dùng đông đảo. Đây chính là kênh truyền thông hiệu quả cho các khách sạn, giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt, dễ dàng tìm kiếm lượng tiềm năng cho khách hàng.

Vì thế khi thiết kế website khách sạn chuẩn seo, bạn nên tích hợp sẵn các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+,… ngay trên website để quảng bá thương hiệu, phục vụ nhiều khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp, nổi bật hơn hẳn đối thủ cạnh tranh.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website thì hãy liên hệ Thương Hiệu Việt để triển khai website ngay để không bị tụt lại trên thị trường đầy cạnh tranh này nhé.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 26 đường số 7 Cityland Parkhills P.10 q.Gò Vấp TPHCM

 Email: contact@thuonghieuvietsol.com

 Hotline: 0911.165.166

 Website: https://thuonghieuvietsol.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *